Tổng khoảng cách 0 km
Tổng thời gian 0 h 0 tôi
Chọn một phương tiện
Chọn chuyến đi Nhập chi tiết liên lạc
Chọn một phương tiện tóm tắt đặt xe
Nhập chi tiết liên lạc Đặt bây giờ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn

Pay via PayPal
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Thanh toán qua Stripe
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Chia sẻ

Giá dịch vụ taxi Nội  Bài – Bến Xe Gia Lâm, Long Biên

Từ bến xe Gia Lâm đi Nội Bài khoảng 27km, đây là quãng đường khá xa vì vậy có rất nhiều phương tiện được đưa vào khai thác trên tuyến này nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tương đối lớn của hành khách. Một số loại xe phổ biến mà bạn nên tham khảo đó là xe bus và xe taxi sân bay.

Giá chiều đi và chiều về trọn gói

Taxi Nội  Bài – Bến Xe Gia LâmChiều ĐiChiều VềTrọn gói
Xe 5c200.000 đ250.000 đ450.000 đ
Xe 7c230.000 đ290.000 đ550.000 đ
Xe 16c400.000 đ400.000 đ800.000 đ

Taxi từ bến xe Gia Lâm đi Nội Bài

Hiện nay, có rất nhiều hãng xe từ bến xe Gia Lâm đi Nội Bài như: Thanh Nga, Group Hà Nội, Việt Thanh phục vụ bạn, mức giá dao động từ 220.000 – 280.000 đồng nhưng trong một số trường hợp sẽ không đảm bảo có xe.

Đừng lo lắng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ của Đi Chung Taxi. Là đơn vị chuyên tuyến sân bay với mức độ nhận diện thương hiệu rộng đã có mặt ở 20 sân bay trên cả nước bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chỉ cần đặt trước Đi Chung Taxi cam kết 100% có xe, đúng giờ, đúng tuyến, bạn sẽ không phải lo lắng sẽ để lỡ chuyến bay hay mất thời gian chờ đợi tài xế quá lâu. 

Với tiêu chí mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, Đi Chung còn miễn phí chờ cho bạn trong 60 phút đầu tiên, bạn sẽ biết trước giá cả khi đặt xe trên website, đánh tan nỗi lo bị chặt chém giá hay phát sinh thêm phụ phí khác.

Đặc biệt, Đi Chung còn cung cấp một vài mẹo khi đặt xe taxi từ bến xe Gia Lâm đi Nội Bài giúp bạn có chuyến đi siêu tiết kiệm mà chất lượng không đổi như sau:

– Săn mã giảm giá: Cập nhật thường xuyên các chương trình giảm giá của Đi Chung,làm theo hướng dẫn và nhận quà giá trị

– Đặt xe trong khung giờ vàng áp dụng riêng cho tuyến Hà Nội – Nội Bài:

+Chiều tiễn: Hà Nội – Nội Bài: Nếu bạn đặt xe trong khung giờ vàng tiễn (6pm-10pm) sẽ được giảm ngay 5,000-10,000đ/chuyến.
+Chiều đón: Nội Bài – Hà Nội: Và khi bạn đặt xe trong khung giờ vàng đón (6am-11am) sẽ tiết kiệm chi phí di chuyển lên đến 20,000đ/chuyến

P/s: Cam kết xe đúng yêu cầu, giá cố định trọn gói. Trong trường hợp lái xe tự ý không đón khách. VNEC TAXI sẽ bồi hoàn phụ phí taxi thông thường khi hành khách di chuyển bằng phương tiện khác. Dịch vụ đón tiễn khách hàng tại sân bay Nội bài. Công ty của chúng tôi cam kết  là những xe không mào, xe gia đình đẹp lái xe chuyên nghiệp – chu đáo nhiệt tình  phục vụ 24 – 7 Hãy gọi cho chúng tôi : 0928121232

Giá Taxi Nội Bài – Nguyễn Sơn, Long BiênGiá Taxi Nội Bài – Aeon Long Biên, Gia Lâm

Bài viết liên quan

xin chào.
Liên hệ