Tổng khoảng cách 0 km
Tổng thời gian 0 h 0 tôi
Chọn một phương tiện
Chọn chuyến đi Nhập chi tiết liên lạc
Chọn một phương tiện tóm tắt đặt xe
Nhập chi tiết liên lạc Đặt bây giờ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn

Pay via PayPal
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Thanh toán qua Stripe
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Chia sẻ

0 Gốc
Thay vì phải trả khoảng 250 ngàn đồng taxi chuyến Hà Nội – sân bay Nội Bài, hành khách chỉ còn trả 160 ngàn đồng. Các hãng taxi cạnh tranh đẩy mạnh áp dụng công nghệ mới, khách hàng được thụ hưởng dịch vụ chi phí giảm sâu.
Các hãng taxi cạnh tranh về công nghệ, hành khách được hưởng lợi giá dịch vụ giảm sâu

Sáng nay 25/9, Công ty cổ phần Nội Bài online tổ chức Lễ ra mắt ứng dụng đặt xe Nội Bài online. Đây là một trong những hãng taxi truyền thống đầu tiên áp dụng công nghệ mới để giảm chi phí quản lý, tạo tiện ích tốt nhất và giá rẻ cho khách hàng.

Ông Nguyễn Quang Vương, Giám đốc Công ty cổ phần Nội Bài online cho biết, áp dụng khoa học công nghệ trong dịch vụ vận tải hành khách, giá thành cho chuyến đi từ Hà Nội tới sân bay Nội Bài đã giảm đi 1/2 với mức giá khởi điểm 160.000 đồng/chuyến; chiều ngược lại là 260.000 đồng/chuyến. Với xe 8 chỗ, chiều Hà Nội – Nội Bài là 220.000 đồng/chuyến và chiều ngược lại là 315.000 đồng/chuyến. Với xe 16 chỗ chiều tương tự là 360.000 đồng và 480.000 đồng/chuyến.

Để có mức giá rẻ cho hành khách, theo ông Vương, công ty dựa trên 4 nhóm giải pháp về công nghệ là ứng dụng phần mềm đặt xe taxi trên điện thoại thông minh; cổng thông tin đặt xe trên website; tổng đài đặt xe và tin nhắn SMS qua điện thoại thường và miễn phí. Qua đó, giảm chi phí quản lý, tăng tính cạnh tranh lành mạnh với các hãng taxi khác và giúp giảm giá dịch vụ vận chuyển cho hành khách.

Bùi Huyền NhungGiá Taxi Nội Bài, Hà Nội đi TP.hải dương

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xin chào.
Liên hệ