Tổng khoảng cách 0 km
Tổng thời gian 0 h 0 tôi
Chọn một phương tiện
Chọn chuyến đi Nhập chi tiết liên lạc
Chọn một phương tiện tóm tắt đặt xe
Nhập chi tiết liên lạc Đặt bây giờ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn

Pay via PayPal
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Thanh toán qua Stripe
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Chia sẻ

ĐÔI NÉT VỀ CHÙA BÁI ĐÍNH

Cách Hà Nội khoảng hơn 100km, chùa Bái Đính là mội trong những ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này đang dần nổi tiếng và trở thành một điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách trong nước cũng như nước ngoài. Nếu bạn có ý định thuê xe Hà Nội đi Bái Đính, hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau đây của chúng tôi để có một chuyến đi có ích và ý nghĩa hơn nhé.

thuê xe đi bái đính giá rẻ

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam cũng như là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Áchùa có hành lang La Hán dài nhất châu Áchùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á….
Chùa nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. Chùa Bái Đính nằm ở phía bắc của quần thể di sản thế giới Tràng An.

Đi chùa Bái Đính bằng cách nào?

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội và thuê xe đi Bái Đính thì bạn sẽ đi khoảng 110km đến Ninh Bình sau đó sẽ có 2 đường vào đến Bái Đính:
Hướng 1: Đến Ninh Bình, đi theo đường vào khu di tích Đinh Lê, đi đến cuối đường bác rẻ phải (rẽ trái thì vào di tích Đinh Lê) đi đến hết đường gặp con đê thì rẽ trái, rồi cứ thế đi là đến chùa Bái Đính.
Hướng 2: Đi đến núi Kỳ Lân (đài truyền hình tỉnh Ninh Binh) có 1 đường bê tông tô đẹp thì rẽ phải rồi cứ thế đi theo chỉ dẫn sẽ đến chùa Bái Đính và khu du lịch Tràng An luôn.
Một lời khuyên có cho bạn rằng bạn hãy ghé thăm Tràng An và chùa Bái Đính một lần. Vì đây là những vùng đất thiêng của Tổ Quốc, bạn vừa có thể tới vãn cảnh, đắm chìm vào thiên nhiên đất trời. Và khi đi chùa Bái Đính bạn cũng có thể cầu nguyện bình an, sức khỏe và may mắn cho gia đình và cho bản thân.
Chùa Bái Đính thường có lễ hội vào sau dịp tết nguyên đán và là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn muốn tới nơi đây tham quan. Hãy lên kế hoạch thuê xe đi Bái Đính ngay hôm nay nhé.

ĐÔI NÉT VỀ QUẦN THỂ DI TÍCH TRÀNG AN

Tràng An là một quần thể di tích lịch sử và văn hóa được UNESCO công nhận ở Ninh Bình, Việt Nam. Đến với Tràng An là bạn sẽ được trở về một thời kì hào hùng của dân tộc, nơi có những dấu tích của cha ông ta thời mở mang bờ cõi. Tràng An cũng được coi là một đất rồng thiêng, là viên ngọc quý của dân tộc Việt Nam.
Những năm gần đây, Tràng An đã thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm, cả khách nước ngoài và trong nước, nơi đây cũng đã trở thành phim trường cho nhiều chương trình thực tế và những bộ phim nổi tiếng.

thuê xe đi Tràng An

Và vấn đề du lịch, mọi người cũng đến Tràng An để đắm mình vào thiên nhiên nơi đây và tận hưởng những cảm xúc tuyệt nhất. Đến đây, bạn có muốn thuê xe Hà Nội đi Tràng An Bái Đính ngay lập tức hay chưa?
Vậy ở Tràng An bạn sẽ được đi những đâu, chúng tôi sẽ cho bạn tên những địa danh nên tới nơi đây.

Giá Taxi Hà Nội, Nội Bài – Chính Lý, Lý NhânGiá Taxi Hà Nội, Nội Bài – Thành phố Lai Châu

Bài viết liên quan

xin chào.
Liên hệ