Tổng khoảng cách 0 km
Tổng thời gian 0 h 0 tôi
Chọn một phương tiện
Chọn chuyến đi Nhập chi tiết liên lạc
Chọn một phương tiện tóm tắt đặt xe
Nhập chi tiết liên lạc Đặt bây giờ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn

Pay via PayPal
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Thanh toán qua Stripe
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Chia sẻ

Tết Nguyên đán 2018 đã đến rất gần, bởi vậy nhu cầu di chuyển taxi nội bài và taxi nội bài đi tỉnh của mọi người cũng đột ngột tăng cao. Người người đặt xe du lịch, nhà nhà đặt xe về quê ăn Tết. Cũng vì thế mà bỗng nhiên giá taxi đường dài đột ngột tăng mạnh.

Mỗi năm chỉ có một cái Tết, đây cũng là cơ hội cho rất nhiều người kiếm thêm thu nhập vì nhu cầu của thị trường tăng cao. Anh em lái xe cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, cũng có không ít hãng xe, lái xe muốn gia tăng lợi nhuận nhiều mà tăng giá “sốc”, làm “loạn” thị trường.

Theo phản ánh từ nhiều người thường xuyên đi taxi Uber ở Hà Nội, những ngày cuối năm họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi xe Uber ở một số khu vực. Có những khách hàng gọi xe, chờ rất lâu và phải đi với giá cước cao gấp 2-3 lần so với ngày thường. Grap cũng không ngoại lệ. Thông thường giá cước chỉ tăng lúc sáng sớm hoặc tan tầm, tuy nhiên dịp Tết 2018 giá cước lại có xu hướng “tăng không kể thời điểm nào”. Chưa kể đến việc giá taxi đường dài tăng theo cấp số nhân, đặt xe đường dài cũng vô cùng khó khăn trên các ứng dụng như Grap hay Uber.

Đối với các hãng taxi truyền thống, mức giá taxi trong nội thành Hà Nội khá ổn định, tùy thuộc vào cung đường di chuyển mà tính giá theo đồng hồ tính của các hãng. Tuy nhiên giá taxi đường dài lại có chiều hướng tăng mạnh. Lái xe thường sẽ đề xuất các mức di chuyển trọn gói phụ thuộc vào cung đường của khách hàng, và mức giá này thường sẽ cao hơn 1 chút so với mức giá trung bình tính theo km của hãng.

Taxi gia đình – một loại hình di chuyển khá phù hợp và khá rẻ nếu bạn muốn di chuyển đường dài. Tuy vậy, dịp Tết này các xe taxi gia đình cũng không tránh khỏi việc tăng giá.

Giải pháp cho các khách hàng khi muốn di chuyển với mức giá taxi noi bai gia ređường dài hợp lý nhất dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, đó là đặt xe của taxihanoieco.com

Đặt xe sớm – Cam kết không tăng giá
Giá taxi đường dài 1 chiều 8000/km, 2 chiều 5000/km
Đặt xe sát giờ đi – Luôn có giá tốt nhất cho khách hàng
Xe mới, 5 chỗ trở lên, dòng xe sedan 2 đầu cốp rộng
Cam kết có xe khi đặt chuyến

Dịch vụ cung cấp khai báo khai báo hải quan sân bay Nội bài

Bài viết liên quan

xin chào.
Liên hệ