Tổng khoảng cách 0 km
Tổng thời gian 0 h 0 tôi
Chọn một phương tiện
Chọn chuyến đi Nhập chi tiết liên lạc
Chọn một phương tiện tóm tắt đặt xe
Nhập chi tiết liên lạc Đặt bây giờ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn

Pay via PayPal
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Thanh toán qua Stripe
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Chia sẻ

Hành khách đáp xuống sân bay nội bài sau một chuyến bay đường dài, ai cũng sẽ muốn ngả lưng ngay xuống một chiếc giường sạch đẹp và êm ái ở một khách sạn với giá cả phải chăng. Ngay dưới đây thôi, taxihanoieco.com sẽ gợi ý cho các bạn 3 khách sạn sân bay Nội Bài có thể ghé bất cứ lúc nào ngay sau khi bạn đáp chuyến bay. Hãy cùng xem chúng ta có gì bạn nhé!

1. Khách sạn Ánh Dương Nội Bài

Với các dịch vụ và tiện nghi đầy đủ như: điều hòa, wifi, TV truyền hình cáp, tủ để đồ an toàn, phòng vệ sinh khép kín có nóng lạnh, ban công rộng, view đẹp, chỗ để xe,… khách sạn Ánh Dương Nội Bài mang đến trải nghiệm khá tốt cho khách hàng với giá từ khoảng 300.000 VNĐ cho phòng đơn (01 giường).

Cách sân bay khoảng 1,5 km nên đây sẽ là một địa điểm đáng lưu ý nếu bạn bị quá cảng tại sân bay đấy!

2. Khách sạn Nội Bài Phương Đông

Cách sân bay Nội Bài xa hơn một chút (khoảng 2km), khách sạn Nội Bài Phương Đông có khoảng hơn 20 phòng tiêu chuẩn (bao gồm cả phòng đơn và phòng gia đình). Ở đây, dịch vụ khách sạn cũng khá đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như: đón từ sân bay về miễn phí, phòng vệ sinh khép kín có nóng lạnh, wifi, điều hòa, chỗ để xe,…

Giá phòng ở đây thường từ 300.000 VNĐ trở lên tùy yêu cầu của khách hàng.

3. Khách sạn sân bay Avi

Khách Sạn Avi Airportb cách sân bay Nội Bài khoảng 3km. Với phương châm giá rẻ những có chất lượng dịch vụ tốt, Avi Airport đã trở thành một trong các địa chỉ khách sạn sân bay Nội Bài lý tưởng, đáng tin cậy cho khách du lịch, thương nhân, cũng như những hành khách có nhu cầu khác.

Các phòng ở đây thường có giá từ 280.000 VNĐ trở lên.

Hy vọng 3 gợi ý khách sạn sân bay Nội Bài trên đây sẽ giúp quý khách có thời gian thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái ngay sau khi đáp chuyến bay xuống Hà Nội. Đừng quên, taxihanoieco.com có dịch vụ xe đưa đón sân bay chỉ từ 180K  Nhớ gọi 0928121232 .Để đặt xe ngay bạn nhé!

Dịch vụ cung cấp khai báo khai báo hải quan sân bay Nội bàiTaxi Nội bài đưa đón khách du lịch đồ sơn giá rẻ

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xin chào.
Liên hệ