Tổng khoảng cách 0 km
Tổng thời gian 0 h 0 tôi
Chọn một phương tiện
Chọn chuyến đi Nhập chi tiết liên lạc
Chọn một phương tiện tóm tắt đặt xe
Nhập chi tiết liên lạc Đặt bây giờ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn

Pay via PayPal
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Thanh toán qua Stripe
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Nam thanh niên ngáo đá làm loạn khu vực sân bay Nội bài
Chia sẻ

Nam thanh niên “ngáo đá” làm náo loạn sân bay Nội Bài, Mặc dù có biển cấm đỗ xe nhưng T vẫn đậu xe máy trong khu vực đỗ ô tô của sân bay Nội Bài (Hà Nội) rồi xông vào quầy làm thủ tục khiến nhiều người hoảng loạn.
Sân bay Nội Bài,Nam thanh niên “ngáo đá” làm náo loạn sân bay Nội Bài

Nam thanh niên “ngáo đá” làm náo loạn sân bay Nội Bài

Mặc dù có biển cấm đỗ xe nhưng T vẫn đậu xe máy trong khu vực đỗ ô tô của sân bay Nội Bài (Hà Nội) rồi xông vào quầy làm thủ tục khiến nhiều người hoảng loạn.

Khoảng 7h sáng nay (15/12), hành khách Nguyễn Văn T (27 tuổi, ở xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm Hà Nội), đăng ký chuyến bay VN163 đi Đà Nẵng.

Tuy nhiên, nam thanh niên này đi xe máy lên sảnh tầng 2 (nơi dành cho ôtô) nên được nhân viên an ninh nhắc nhở. Không chấp hành, vị khách này buông lời thách thức nhân viên và để xe lại.

Hà Nội: Nam thanh niên “ngáo đá” làm náo loạn sân bay Nội Bài 1
T gây náo loạn tại sân bay nên bị lực lượng an ninh bắt giữ và bàn giao cho công an – (Ảnh: Otofun).

Sau đó, T tới quầy làm thủ tục đi quốc tế và được mời sang quầy nội địa theo quy định. Toàn tiếp tục bất hợp tác và nhảy vào bên trong quầy, buông lời thách thức khiến một số nhân viên nữ hốt hoảng. Khi lực lượng an ninh xuất hiện, nam thanh niên kêu đau bụng và lăn ra sàn, không chịu đến cơ sở y tế.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Tuấn Anh – Phó giám đốc phụ trách an ninh cảng hàng không Nội Bài cho biết, kiểm tra y tế cho kết quả sức khỏe T bình thường, nhưng có biểu hiện “ngáo đá”.

Ông Tuấn Anh cũng cho biết thêm, an ninh cảng hàng không Nội Bài đã bàn giao nam thanh niên gây rối cho công an và Vietnam Airlines cũng từ chối phục vụ hành khách này.

Ông Tuấn Anh nhận định, đồn công an Nội Bài có thể phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự nếu mức độ nghiêm trọng.

Uber sát nhập Grap nhiều lái xe mất việc bán xe cùng tài khoảnĐặt xe taxi Nội bài về thành phố Nam Định

Bài viết liên quan

xin chào.
Liên hệ