Tổng khoảng cách 0 km
Tổng thời gian 0 h 0 tôi
Chọn một phương tiện
Chọn chuyến đi Nhập chi tiết liên lạc
Chọn một phương tiện tóm tắt đặt xe
Nhập chi tiết liên lạc Đặt bây giờ

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn

Pay via PayPal
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Thanh toán qua Stripe
Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán trong vòng 5 giây.
Chia sẻ

Dịch vụ đưa đón khách đi taxi nội bài ra máy bay an toàn nhanh chóng và tiện lợi nhất, nhanh nhất có thể,đi máy bay là cách thức di chuyển được coi là nhanh chóng tiện lợi và an toàn nhất mà đa số chúng ta tin dùng. Tuy nhiên, cách thức di chuyển này lại khiến khách hàng gặp khá nhiều khó chịu vì những thủ tục khai báo hải quan phức tạp. Nhiều người đã tìm đến các bên trung gian cung cấp dịch vụ này để có thể giảm thiểu thời gian lãng phí của họ. Ở bài viết này, hãy cùng taxihanoieco.com tìm hiểu một số bên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan sân bay Nội Bài – sân bay quốc tế lớn nhất miền Bắc.

 

 1. Viettel Cargo

Viettel Cargo (thuộc tập đoàn Viettel) cung cấp các dịch vụ như: xin phép xuất nhập khẩu, vận tải nội địa, chuyển phát nhanh,… và đặc biệt là dịch vụ khai báo hải quan sân bay, trong đó có sân bay Nội Bài. Nếu chọn Viettel Cargo cho dịch vụ khai báo hải quan sân bay Nội Bài, bạn sẽ được:

–   Đảm bảo sự kiểm định chính xác và đầy đủ.

–   Được hoàn tiền nếu quá trình khai báo vượt mức thời gian yêu cầu ban đầu.

–   Chi phí tương đối rẻ.

 

khai bao hai quan

 

 2. Vận chuyển 24h

Trước khi khai báo hải quan, Vận chuyển 24h sẽ:

–   Thực hiện kiểm định hàng hóa, bưu phẩm bưu phẩm của bạn.

–   Phân loại hàng hóa, bưu phẩm để giúp làm thủ tục nhanh gọn, hợp lý.

–   Tính chi phí phù hợp với hàng hóa và bưu phẩm cho bạn.

Ngoài ra, nếu làm việc với Vận chuyển 24h, các chứng từ, hóa đơn của bạn cũng sẽ được bảo lưu để có thể dễ dàng đối chiếu nếu có vấn đề xảy ra.

khai bao hai quan 1

 

 3. EMS Việt Nam

Tương tự như Viettel Cargo, Vận chuyển 24h, EMS Việt Nam cũng là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khai báo hải quan sân bay Nội Bài. Bên này thường nhận khai báo cho các bưu kiện mỹ phẩm phi mậu dịch, mậu dịch, điện tử, thực phẩm chức năng… Thủ tục khai báo khá nhanh, tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí khác cho bạn.

khai bao hai quan 2

 

Ngoài 3 đơn vị kể trên, còn có rất nhiều các bên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan sân bay Nội Bài, bạn đọc có thể cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành giao dịch để tránh những vấn đề và rắc rối có thể gặp phải.

Đừng quên taxihanoieco.com có dịch vụ vận tải hành khách ra sân bay với xe siêu sang mà giá lại rẻ bạn nhé. Nhớ gọi 0928121232 để được báo giá và đặt xe xe đi Nội Bài giá rẻ bạn nhé!

Độn giá taxi nội bài và nội bài đi tỉnh trong dịp tết 2018Tìm kiếm khánh sạn để nghỉ chân tại khu vực sân bay Nội bài

Bài viết liên quan

xin chào.
Liên hệ